H.A.O LIVE 4: “THIỀN ĐỂ LÀM GÌ?"

09h00-10h30 ngày 19.12.2021

Stress, mất cân bằng, khả năng tập trung kém, sức khỏe không tốt… - những vấn đề mà con người dù ở lứa tuổi hay lĩnh vực, vị trí nào cũng luôn phải đối mặt. Có một liệu pháp “đặc biệt” được dùng để hoá giải những áp lực, tìm về sự tĩnh lặng và bình yên trong tâm hồn, đó là Thiền.

Nhằm giúp cộng đồng Amser có sự hiểu đúng về thiền và gieo duyên thiền tới với mọi người, H.A.O LIVE 4 tiếp tục với chủ đề: “THIỀN ĐỂ LÀM GÌ?". Chương trình sẽ từng bước hé mở những điều chưa được chia sẻ rộng rãi về thiền từ chính các khách mời Amser. Với sự hướng dẫn từ chương trình, các thầy cô Amser và cộng đồng Amser tham gia sẽ biết cách thực hành thiền để có thể tự luyện tập.

Chương trình có sự tham gia của:

Anh Phạm Ngọc Quang - Toán 85-88, nghiên cứu ứng dụng trị liệu tâm lý thông qua thiền, người sáng lập cộng đồng Life support Life về phát triển con người, hành thiền gần 20 năm.

Anh Trần Ngọc Anh - Lý 87-90. Tốt nghiệp Tiến sĩ 2009 tại Harvard. Hiện là Giáo sư Chính sách công tại ĐH Indiana Hoa Kỳ; Thành viên Tổ Tư vấn của Thủ tướng Việt Nam; Nghiên cứu về triết lý phương Đông và thực hành Thiền Phật giáo hơn 20 năm qua.

Host Phạm Diệp Anh - Văn 92-95, Founder and CEO SilkyVietnam, sinh hoạt tại Ozen - câu lạc bộ thiền phi lợi nhuận và phi tôn giáo. Thực hành thiền 6 năm